Dịch vụ

Dịch vụ kỹ thuật là một trong những điều đáng tự hào nhất mà Konishi Lemindo Vietnam đã mang đến cho mỗi khách hàng. Đây chính là ưu thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi tại thị trường Việt Nam.

Những chuyên gia am hiểu về kỹ thuật của chúng tôi có đủ khả năng cung cấp những thông tin kỹ thuật và cách sử dụng sản phẩm đối với từng lĩnh vực và thiết bị máy móc khác nhau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức thử nghiệm, phương pháp sử dụng sản phẩm cùng với những lời khuyên hữu ích thích ứng theo từng nhu cầu khách hàng khác nhau.

Chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi có thể hỗ trợ tất cả khách hàng của chúng tôi một cách hoàn hảo nhất.

Cam kết đóng góp cho xã hội sản phẩm chất lượng tốt nhất

Được thừa hưởng triết lý kinh doanh của Công ty Konishi (Japan) là: “Kinh doanh một cách vững chắc và tích cực” kết hợp với "Chất lượng là hàng đầu", chúng tôi tin rằng sứ mệnh của mình đã và đang góp phần vào sự phát triển của xã hội bằng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất vốn đã được xây dựng và vận hành hơn 140 năm qua.

Đồng thời, Konishi Lemindo Vietnam cũng đươc kế thừa triết lý kinh doanh và công nghệ tinh hoa của Công ty Lemindo (Indonesia). Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục có những bước tiến tích cực hơn nữa trong các ngành khác ngoài lĩnh vực sản xuất đồ nội thất. Đặc biệt, để thân thiện với môi trường, chúng tôi đang làm việc và vận hành sản xuất trên nguyên tắc tuân thủ hướng tới [JAIA F☆☆☆☆], mức xếp hạng cao nhất của việc thải khí Formaldehyde ở mức thấp nhất.

Đối tác